Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị, mua sắm ngày càng thuận lợi các dụng cụ, máy móc thiết bị, cơ khí, công nghiệp, … của Khách hàng trong xu hướng thương mại toàn cầu, chúng đã xây dựng và phát triển trang thương mại trực tuyến phục vụ cho các Doanh nghiệp và Người tiêu dùng tại Việt Nam.
—————————————————————
Sấy thăng hoa là sấy vật liệu ẩm (dược phẩm, vắc xin, thực phẩm, các chế phẩm sinh học…) trong điều kiện áp suất và nhiệt độ thấp. Sản phẩm sau khi sấy gần như vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu.
Hiện nay, máy sấy thăng hoa tại Việt Nam chủ yếu được nhập từ nước ngoài với giá cao. Để tạo thế chủ động cho sản xuất trong nước và thay thế sản phẩm nhập ngoại, các nhà khoa học thuộc Khoa Công nghệ hóa học và Thực phẩm – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã nghiên cứu, chế tạo thành công hệ thống máy sấy thăng hoa DS-3 với nhiều ưu điểm như: Dung tích sấy tối đa (8¸10) kg nguyên liệu, nhiệt độ lạnh đông vật liệu tối đa từ (-49 ¸ -45)0C; hệ chân không đạt gần như tuyệt đối; hệ thống lạnh chạy cho thiết bị ngưng tụ – đóng băng có nhiệt độ bề mặt ngưng tụ đạt từ (-45 ¸ -40)0C; thời gian lạnh đông (3.5 ¸ 4) h; thời gian sấy (10 ¸14) h; hệ thống tự động điều khiển và đo lường bằng máy tính đảm bảo đo chính xác các thông số công nghệ: Nhiệt độ vật liệu sấy, nhiệt độ môi trường sấy, nhiệt độ tấm bức xạ, nhiệt độ cửa ra của buồng thăng hoa, áp suất môi trường thăng hoa, độ ẩm vật liệu sấy… Đặc biệt, máy có giá chỉ bằng 1/3 so với máy nhập ngoại cùng công suất.
Theo tchdkh.org.vn